Tin tức Công ty | 07-04-2021

Chuyến du lịch Vinpearl Nha Trang của CBNV Tập đoàn Ngọc Diệp

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà
NGỌC DIỆP luôn quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của các nhân viên trong năm vừa qua.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty kết hợp xây dựng các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua NGOC DIEP GROUP đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kéo dài 4 ngày 3 đêm (12/07/2018 – 15/07/2018) tại Vinpearl Nha Trang, nơi được xem là Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 vịnh đảo đẹp nhất thế giới.

Tập thể CBNV chụp ảnh kỷ niệm Vinpearl Sky Wheel

Trong những ngày này, cán bộ nhân viên Ngọc Diệp đã có dịp tham quan những địa điểm thú vị , hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp của khu du lịch biển, thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn và đặc biệt là tham gia các trò chơi team building hết sức vui nhộn.

Anh chị em CBNV Ngọc Diệp tham gia các trò chơi team building vui nhộn

Với chuyến du lịch thường niên này, Ngoc Diep Group đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên khối văn phòng, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Nha Trang tập thể cán bộ nhân viên Ngọc Diệp đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Ngọc Diệp ngày càng phát triển.