Tin tức tập đoàn | 28-06-2022

NHÔM DINOSTAR THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP XANH TẠI VIỆT NAM

🍃 Tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Đan Mạch, Hàn Quốc, Mỹ…, công nghiệp xanh đang dần trở nên phổ biến và được coi như một phần quan trọng trong chiến lược phát triển.
Nhôm Dinostar thúc đẩy phát triển công nghiệp xanh tại Việt Nam
🏭 Tại Việt Nam, công nghiệp xanh cũng dần được đẩy mạnh khi hàng loạt doanh nghiệp đang nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ trong sản xuất để cho ra đời những sản phẩm xanh – bền vững và thân thiện với môi trường. Trong đó phải kể đến Tập đoàn Ngọc Diệp với dòng sản phẩm Nhôm Dinostar “chuẩn xanh” từ nguyên liệu đầu vào cho đến dây chuyền sản xuất.
Nhôm Dinostar thúc đẩy phát triển công nghiệp xanh tại Việt Nam - Ảnh 1.
👍 Nhờ sở hữu nhiều đặc tính “xanh” cùng công nghệ sản xuất hiện đại, an toàn, Nhôm Dinostar không chỉ được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp trong nước mà còn được xuất khẩu thành công sang thị trường nước ngoài. Nhôm Dinostar cũng vượt qua nhiều bài kiểm tra khắt khe của các tổ chức quốc tế uy tín để đạt chuẩn RoHS – tiêu chuẩn châu Âu dành cho loại nguyên liệu sạch, an toàn cho con người và môi trường sống. Đây chính là cơ sở để thương hiệu Dinostar khẳng định vị thế trên trường quốc tế, đồng thời đẩy nhanh xu hướng “xanh hóa” nền công nghiệp, hướng tới phát triển bền vững tại Việt Nam.
—————————
NHÔM DINOSTAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304
 Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.