Tin tức Công ty | 23-04-2024

NHÔM DINOSTAR: SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY RẠNG ĐÔNG, TỈNH NAM ĐỊNH

Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định có diện tích hơn 2.000 ha, được quy hoạch trở thành trung tâm sản xuất, thương mại, dịch vụ dệt may và thời trang hàng đầu Việt Nam. Với định hướng là Khu công nghiệp xanh, sạch, bền vững, có hạ tầng đồng bộ, môi trường công nghiệp hiện đại và kiến trúc cảnh quan xanh, Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông kiến tạo môi trường sản xuất và kinh doanh đặc thù cho các doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực dệt nhuộm và ngành công nghiệp hỗ trợ dệt may, hướng tới mục tiêu nội địa hóa sản xuất 1 tỉ mét vải mỗi năm.

Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các công trình tại KCN dệt may Rạng Đông, Nhôm Dinostar đã được tín nhiệm với hạng mục cửa nhôm, vách kính, đảm bảo tính bền vững trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Với thành phần chính là nhôm ingot tinh khiết cao cấp, Nhôm Dinostar sở hữu độ bền cao, khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ cao, tạo ra môi trường sản xuất thuận lợi và an toàn. Khung cửa Nhôm Dinostar có kết cấu chắc chắn không chỉ giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên mà còn tạo ra không gian sản xuất thoáng đãng, hài hòa với môi trường cảnh quan. Chất lượng vượt trội và vẻ đẹp tinh tế của Nhôm Dinostar đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của một khu công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn quốc tế như KCN dệt may Rạng Đông.

Bên cạnh dự án KCN dệt may Rạng Đông, thương hiệu Nhôm Dinostar đã được “chọn mặt gửi vàng” hoàn thiện các dự án xây dựng công nghiệp khác như Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, KCN Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, KCN Phú Hà, tỉnh Phú Thọ,… tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng công nghiệp tại Việt Nam.