Thành tựu | 03-11-2022

Nhôm Dinostar được công nhận Thương hiệu quốc gia 2022

Giải thưởng góp phần khẳng định chất lượng của Nhôm Dinostar, đã đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam đồng thời thể hiện năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Tối 2/11, lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Vượt qua các vòng xét chọn với tiêu chí đánh giá khắt khe, thương hiệu Nhôm Dinostar của Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Ông Trần Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp, nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2022.

Ông Trần Dũng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp, nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2022.

Nhôm Dinostar sở hữu 3 dòng sản phẩm chủ lực: nhôm xây dựng – nhôm công nghiệp – nhôm Billet với sản lượng hàng năm cung ứng ra thị trường trong nước và xuất khẩu lên tới gần 100.000 tấn. Nhà máy của thương hiệu này rộng hơn 120.000 m2, là một trong những nhà máy sản xuất nhôm quy mô hàng đầu cả nước với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tự động hóa 4.0, hệ thống sản xuất khép kín liên hoàn từ khâu luyện đúc billet, đùn ép nhôm, sơn tĩnh điện cho đến khi ra thành phẩm.

Khác với sản phẩm thông thường, đại diện doanh nghiệp cho biết, Nhôm Dinostar được sản xuất từ nhôm Ingot cao cấp loại A với hàm lượng nhôm tinh khiết cao. Do đó, sản phẩm sở hữu chất lượng ưu việt với các đặc tính như kết cấu vững chắc, độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, bề mặt sơn bền màu, thân thiện với môi trường.

“Với danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng ưu việt, thương hiệu đã giành được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng khắp tỉnh thành”, ông Trần Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp chia sẻ.

Nhôm Dinostar được sản xuất từ nhôm Ingot cao cấp loại A.

Nhôm Dinostar được sản xuất từ nhôm Ingot cao cấp loại A.

Không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường trong nước, nhãn hàng còn sớm chinh phục thị trường quốc tế. Vượt qua nhiều hàng rào kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ hàng hóa khắt khe, Nhôm Dinostar xuất khẩu sản phẩm thành công sang các thị trường như châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đây là các thị trường khó tính không chỉ yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng mà còn đòi hỏi sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí xanh, an toàn và thân thiện với môi trường.

“Việc được lựa chọn là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, hướng đến các chuẩn mực quốc tế, xứng đáng với thương hiệu quốc gia”, ông Trần Dũng cho biết.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình được Thủ tướng giao cho Bộ Công Thương phối hợp với các bộ ban ngành triển khai thực hiện từ năm 2003. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm hàng hóa dịch vụ. Năm 2022, 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Tập đoàn Ngọc Diệp được trao tặng danh hiệu cho 3 nhóm sản phẩm của 3 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:
Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp với sản phẩm Nhôm Dinostar
Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp với sản phẩm Nội thất Ngọc Diệp
Công ty Cổ phần Ngọc Diệp với sản phẩm Bao bì Ngọc Diệp

Nguồn: Báo Vnexpress

Link: https://vnexpress.net/nhom-dinostar-duoc-cong-nhan-thuong-hieu-quoc-gia-2022

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/