Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao tại Việt Nam, không dừng ở đó, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu với dòng sản phẩm nhôm billet chất lượng vượt trội.

Nhà máy sản xuất nhôm Dinostar của Tập đoàn Ngọc Diệp là nhà máy được xây dựng bài bản đồng bộ từ văn phòng làm việc đến hệ thống dây chuyền sản xuất. Nhôm Billet Dinostar – dòng sản phẩm billet chất lượng cao, được sản xuất từ thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, với 2 lò luyện billet công suất lên tới 60.000 tấn/năm, nguồn nguyên liệu 100% ingot được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ và Trung Đông.

Các sản phẩm nhôm billet của Ngọc Diệp là kết quả của thành công trong nghiên cứu, đổi mới và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất. Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp tự tin là đơn vị sản xuất nhôm billet chất lượng cao tại Việt Nam, là nhà cung cấp billet uy tín cho các nhà sản xuất nhôm định hình trong nước và các đối tác nước ngoài. Nhôm billet của Ngọc Diệp có thể thay thế, cạnh tranh trực tiếp với dòng billet nhập khẩu trên thị trường hiện nay.