Tin tức Công ty | 07-04-2021

Tôi chọn sống xanh – Tôi chọn nhôm Dinostar

Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh bùng nổ, con người bắt đầu suy tính tới việc “xanh hóa” nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Những chiến dịch chống lại đồ nhựa dùng một lần, sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Đồng hành cùng lối sống “xanh” của người dân hiện nay. Tập đoàn Ngọc Diệp đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất để mang đến những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, trong đó phải kể đến sản phẩm nhôm DINOSTAR. Nhôm DINOSTAR được sử dụng chủ yếu trong các công trình kiến trúc hiện đại, mang tới không gian sống chất lượng cho người sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm: Không lẫn tạp chất, không gây hại với môi trường, an toàn với người sử dụng thông qua tiêu chuẩn RoHs – một tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu đòi hỏi nguyên liệu sạch, hạn chế vật chất nguy hiểm trên sản phẩm để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe con người. Bên cạnh đó nhôm Dinostar còn có khả năng tái chế nhiều lần và được sử dụng lại mà không bị suy giảm chất lượng.

Nhôm DINOSTAR của Ngọc Diệp là sự lựa chọn tối ưu, góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hóa những công trình kiến trúc xanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Với hệ thống đại lý, nhà phân phối khắp 63 tỉnh thành, Ngọc Diệp luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng người tiêu dùng.