Thành tựu | 07-04-2021

Tập đoàn Ngọc Diệp đạt top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Ngày 29/11/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ Công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2018.

Theo đó, Tập đoàn Ngọc Diệp là một trong 500 doanh nghiêp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Bà Hoàng Thái Hạnh – Giám đốc tài chính Tập đoàn Ngọc Diệp nhận giải thưởng từ BTC

Theo Vietnam Report, danh sách và thứ hạng doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được đánh giá khách quan, độc lập, dựa trên việc tính điểm trọng số, với những tiêu chí chính là: các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); Lợi nhuận trước thuế; Doanh thu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô sử dụng lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu quan trọng đánh giá hiện trạng sức mạnh và triển vọng mỗi doanh nghiệp theo từng khía cạnh.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

 

Các doanh nghiệp trong Top 500 profit

Không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí trên; năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, nhận được sự tin cậy từ đối tác… cùng những thành công vượt trội đã chứng tỏ Ngọc Diệp Group xứng đáng nằm trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất.

Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018