Tin tức Công ty | 07-04-2021

Nhôm nội thất Ngọc Diệp – Thương hiệu uy tín hàng đầu

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Ngọc Diệp đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của Ngọc Diệp luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao, đặc biệt là dòng sản phẩm mới Nhôm nội thất được kế thừa và phát triển từ nền móng bền vững của thương hiệu nội thất Ngọc Diệp:

  • Là đối tác hàng đầu của các tập đoàn sản xuất nội thất nổi tiếng và các công ty thiết kế uy tín tại Việt Nam và quốc tế như Salvador Perez Arroyo.
  • Là đối tác của các tạp chí kiến trúc nổi tiếng trong lĩnh vực định hướng phong cách nội thất và cuộc sống, mang đến sự sang trọng, tiện nghi, khẳng định và nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng.
  • Là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng muốn hưởng thụ sự tinh tế, lịch lãm, sang trọng trong không gian sống của mình.

Xu hướng và thị hiếu của khách hàng sẽ luôn có sự thay đổi, nhưng những sản phẩm chất lượng cao và thể hiện sự tinh tế, dẫn đầu xu hướng như Nhôm nội thất của Ngọc Diệp chắc chắn sẽ là lựa chọn bền vững dành cho khách hàng.