Thành tựu | 28-10-2022

Nhôm Dinostar – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Vượt qua các tiêu chí xét chọn, kiểm định, đánh giá khắt khe và nghiêm ngặt từ Hội đồng Thương hiệu Quốc gia trong hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia, Nhôm Dinostar đã vinh dự được công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022, khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp Nhôm tổng thể hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại của Chính phủ với mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia uy tín về hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Do đó, doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia là doanh nghiệp có vị thế dẫn đầu ngành, chia sẻ những giá trị mà quốc gia hướng tới là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Được sản xuất từ nhôm ingot tinh khiết cao cấp loại A trên dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại, hệ thống khép kín liên hoàn cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt tại một trong những nhà máy quy mô lớn nhất cả nước, Nhôm Dinostar sở hữu những đặc điểm ưu việt: kết cấu vững chắc, bền bỉ, không bị ăn mòn muối biển, thân thiện với môi trường. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, không ngừng đổi mới, hoàn thiện, Nhôm Dinostar đã giành được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư trong nước cũng như quốc tế.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 là dấu mốc quan trọng ghi nhận hiệu quả kinh doanh cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhôm Dinostar trong hành trình thực hiện sứ mệnh xây dựng thương hiệu nhôm chất lượng cao, đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/