Tin tức Công ty | 14-08-2023

Nhôm Dinostar sánh vai kiến tạo khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long

Mang kỳ vọng về biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố Vĩnh Long, T&T Tamda Vĩnh Long được quy hoạch trở thành khu đô thị hiện đại với không gian sống xanh, hoạt động giao thương sầm uất, hình thành cộng đồng cư dân văn minh bên dòng sông Cái Cá hiền hòa.

Sở hữu địa thế “đắc thủy hòa viên” với các mặt tiếp giáp sông ngòi, T&T Tamda Vĩnh Long lấy cảm hứng từ khu đô thị hiện đại ven đầm và những dòng chảy uốn lượn tại vườn quốc gia Everglades của vùng đất Florida trù phú. Dự án là bản hòa tấu ấn tượng giữa lối kiến trúc bản địa Mỹ và phong cách Art Decor đa sắc màu cùng nét duyên dáng, mặn mòi của vùng sông nước Tây Nam Bộ.

Là đơn vị phát triển dự án, T&T Group chọn lọc các vật liệu xây dựng cao cấp cùng độ bền vững vượt thời gian. T&T Group đã trao niềm tin cho thương hiệu Nhôm Dinostar nhằm kiến tạo không gian sống hiện đại giàu tiện ích nhưng vẫn thấm đẫm các giá trị văn hóa bản địa.

Thanh profile Nhôm Dinostar có khả năng chịu lực vượt trội, tạo nên những khung cửa kích thước lớn, xóa nhòa ranh giới giữa không gian bên trong và bên ngoài, góp phần tôn vinh văn hóa sống cùng thiên nhiên, sông nước của người dân Vĩnh Long. Nhìn xa qua khung cửa Nhôm Dinostar, cư dân được chìm đắm trong sắc xanh vô tận của thảm thực vật ngập mặn đa dạng và mảng xanh sông nước thân thuộc của miền đất Vĩnh Long.

Kiến trúc cửa vòm uốn lượn kết hợp cùng màu sắc trang nhã của Nhôm Dinostar đem đến diện mạo độc đáo và ấn tượng cho khu thương mại shophouse rực rỡ sắc màu tại T&T Tamda Vĩnh Long, tạo nên không gian lễ hội náo nhiệt với nhịp điệu giao thương sôi động.

Ngoài chủ đầu tư T&T Group, Nhôm Dinostar cũng vinh hạnh giành được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư tên tuổi khác như Vingroup, Masterise Homes, Sun Group, Ecopark, Nam Long Group, Tập đoàn Phenikaa,… lựa chọn kiến tạo nên các công trình đẳng cấp như Vinhomes Ocean Park; Flamingo Cát Bà; Ecopark, The Grand Hà Nội, Hilton Hải Phòng; Mizuki Park, Đại học Phenikaa,…và nhiều dự án nổi bật khác.