Tin tức Công ty | 21-03-2022

Nhôm Dinostar sánh vai kiến tạo đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Kỳ quan đô thị Vinhomes Ocean Park là trái tim của trung tâm mới phía Đông Hà Nội. Tại đây, hơn 28.000 cư dân Hà Nội đang trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, sôi động phồn hoa. Đặc biệt, với biển hồ nhân tạo đẹp như mơ, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đầu tiên kiến tạo nên nét văn hóa “ở phố, sống biển” đặc trưng không nơi nào có được.
✨ Trên hành trình đưa Vinhomes Ocean Park trở thành đại đô thị đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư Vinhomes đã tin tưởng sử dụng nhôm Dinostar cho hạng mục cửa và vách kính.
Những cánh cửa và vách kính được tạo nên từ chất nhôm Dinostar ưu việt đã phá bỏ ranh giới giữa không gian sống và thiên nhiên bên ngoài.
Ngoài ra, nhôm Dinostar sở hữu lớp sơn tĩnh điện bền màu bất chấp điều kiện thời gian và môi trường, từ đó tạo nên vẻ ngoài hoàn mỹ cho đại đô thị. Những ưu điểm vượt trội của Nhôm Dinostar hoàn hảo để kiến tạo nên phong cách sống hiện đại, sống “chill” tại Vinhomes Ocean Park.
✨ Không chỉ riêng chủ đầu tư lớn Vingroup, rất nhiều chủ đầu tư tên tuổi khác cũng đã tin tưởng lựa chọn nhôm Dinostar để hoàn thiện các công trình đẳng cấp, có thể kể đến như BIM Group, Sun Group, Ecopark, Masterise,…..
—————-
NHÔM DINOSTAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP
🏢 Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
📞 Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304
🏭 Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên