Tin tức Công ty | 11-10-2022

Nhôm Dinostar hợp tác hiệu quả tại triển lãm nhôm lớn nhất thế giới Aluminium 2022

Vào ngày 27-29/09/2022, Nhôm Dinostar đã tham dự triển lãm Aluminium 2022 World Trade Fair – triển lãm uy tín của ngành công nghiệp nhôm, diễn ra tại Düsseldorf, Cộng hòa Liên bang Đức theo lời mời của các đối tác quốc tế. Đây là kỳ triển lãm lần thứ 13 với 730 doanh nghiệp từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày các sản phẩm, công nghệ và giải pháp cho ngành công nghiệp nhôm thế giới.

Triển lãm Aluminium 2022 Düsseldorf (Nguồn ảnh: Nhôm Dinostar)

Tham dự triển lãm, Nhôm Dinostar có cơ hội tiếp cận và cập nhật các xu thế mới của thị trường, các thành tựu đổi mới về kỹ thuật, công nghệ sản xuất nhôm tiên tiến, thảo luận và chia sẻ cùng các doanh nghiệp nhôm hàng đầu thế giới, cùng hướng đến sự phát triển bền vững.

Triển lãm Aluminium 2022 Düsseldorf (Nguồn ảnh: Nhôm Dinostar)

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, Nhôm Dinostar đã tiến hành ký kết các Biên bản ghi nhớ hợp tác quan trọng với các đối tác, là cơ sở để tăng cường, thúc đẩy hợp tác quốc tế, nhằm tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, khẳng định vị thế nhôm việt trên trường quốc tế.

Triển lãm Aluminium 2022 Düsseldorf (Nguồn ảnh: Nhôm Dinostar)

Với chủ đề “Sharing a Vision”, triển lãm Aluminium 2022 đặt trọng tâm vào phát triển bền vững và nền kinh tế tuần hoàn khi nhôm – kim loại được tiêu thụ nhiều nhất thế giới, được coi là vật liệu quan trọng trong mục tiêu cắt giảm khí thải và sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả.

Triển lãm Aluminium 2022 Düsseldorf (Nguồn ảnh: Nhôm Dinostar)

Ngành công nghiệp nhôm thế giới đang đối mặt với các thách thức lớn liên quan đến giá năng lượng, thiếu hụt nguồn cung và đứt gãy chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, các nhà chức trách, chuyên gia, các nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp đã minh chứng tại triển lãm Aluminium 2022 rằng tiềm năng của vật liệu này và toàn bộ ngành công nghiệp nhôm là vô cùng lớn.

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/