Tin tức Công ty | 06-11-2023

Nhôm Dinostar đưa thiên nhiên gõ cửa Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Vinhomes Sky Park là tòa tháp căn hộ hạng sang tại trung tâm thành phố Bắc Giang, không chỉ là điểm nhấn kiến trúc độc đáo mà còn là công trình biểu tượng cho sức sống, sự vươn lên của thành phố Bắc Giang đang trên đà bứt phá. Vinhomes Sky Park nổi bật bởi tòa tháp căn hộ cao 103m như “viên kim cương” sáng giữa trung tâm thành phố cùng vườn trên không Sky Park độc đáo, nơi cư dân có thể dạo bước giữa tầng không, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tinh khiết.

Sở hữu kết cấu vững chắc, độ bền cao và thiết kế sang trọng, sản phẩm Nhôm Dinostar đã được lựa chọn sử dụng tại công trình Vinhomes Sky Park, góp phần mang tới không gian sống thượng lưu khác biệt dành cho cộng đồng tinh hoa trong nước và quốc tế tại Bắc Giang.

Nhờ những khung cửa lớn Nhôm Dinostar mang ánh sáng và gió trời tự nhiên vào trong căn hộ, chủ nhân Vinhomes Sky Park được sống an lành khi mở cửa ra là thiên nhiên trong lành, bước vào nhà là bình yên thư thái. Những tấm kính lớn được nâng đỡ bởi chất nhôm Dinostar ưu việt ôm trọn cảnh quan thành phố và toàn cảnh sông hồ thơ mộng. Mỗi khi bình minh, hoàng hôn hay khi màn đêm buông xuống, khung cửa Nhôm Dinostar mở ra những thước phim tuyệt mỹ, chạm đến giấc mơ về cuộc sống hạnh phúc, bốn mùa an nhiên.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội và uy tín thương hiệu trong việc cung cấp các giải pháp nhôm chất lượng cao cho các dự án xây dựng quy mô lớn, thương hiệu Nhôm Dinostar đã chinh phục niềm tin của nhiều chủ đầu tư uy tín như Masterise Homes, Vingroup, Sun Group, Ecopark, T&T Group, Tập đoàn Phenikaa,… và vinh hạnh được chung tay kiến tạo nhiều công trình đẳng cấp, có thể kể đến Vinhomes Ocean Park; Flamingo Cát Bà; Ecopark, The Grand Hà Nội, Hilton Hải Phòng; Mizuki Park, Đại học Phenikaa,…và nhiều dự án nổi bật khác.

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/