Tin tức Công ty | 16-03-2023

Nhôm Dinostar chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023

Sáng nay 15/3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 đã chính thức khai mạc với quy mô hơn 1500 gian hàng đến từ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước.
Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát (đứng giữa) chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp (Thứ tự từ trái qua phải: Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngọc Diệp, Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp, Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp, Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp)
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm Ngọc Diệp chia sẻ: “Triển lãm VietBuild 2023 là cơ hội “vàng” để các doanh nghiệp tiếp tục khẳng định vị thế, đồng thời đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng. Tại triển lãm lần này, Nhôm Dinostar đặc biệt giới thiệu những giải pháp Nhôm hàng đầu, là sự kết tinh từ những kinh nghiệm và nỗ lực bền bỉ của thương hiệu.”
Gian hàng Nhôm Dinostar vinh dự được tiếp đón rất nhiều đối tác, khách hàng thân thiêt và khách tham quan ghé thăm và gửi lời
chúc mừng thương hiệu. Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát chia sẻ: “Sản phẩm Nhôm Dinostar của Ngọc Diệp được chúng tôi tin tưởng sử dụng trong tất cả các công trình, dự án cũng như các sản phẩm liên quan đến nhôm của Tập đoàn. Nhôm Dinostar được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của Hòa Phát.”
Buổi lễ chào đón sự góp mặt của phóng viên Đài truyền hình VTV ghi lại những chia sẻ tâm huyết của đại diện thương hiệu và các vị khách quý, cùng những khoảnh khắc không thể nào quên.
Nhôm Dinostar sẽ mang tới vô vàn hoạt động đặc sắc, hứa hẹn khuấy động không khí sự kiện ngày khai mạc. Hãy trở thành những vị khách đầu tiên trải nghiệm tại gian hàng Nhôm Dinostar!
—————
Thông tin triển lãm:
📍 Thời gian: 8h30 – 18h00 các ngày từ 15/03 đến 19/03/2023
📍 Địa điểm: Gian hàng 1009-1036, khu nhà A5, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
—————-
NHÔM DINOSTAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304
Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên