Tin tức Công ty | 07-04-2021

Ngọc Diệp cung cấp nhôm cho dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất là dự án chiến lược quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn Hòa Phát với tổng mức đầu tư 52.000 tỷ đồng; tổng diện tích hơn 372ha

Nằm ở vị trí trung điểm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Khu Kinh Tế Dung Quất là KKT tổng hợp, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm là phát triển các tổ hợp công nghiệp nặng, các dự án quy mô lớn…Đây là dự án chiến lược quan trọng, sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

Tại dự án này, Công ty CP nhôm Ngọc Diệp đã tham gia cung cấp dòng sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu nhôm Dinostar cho hơn 300 hạng mục . Đây là sản phẩm nhôm chất lượng cao với chế độ bảo hành dài hạn cho các công trình, dự án;đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Nhôm Dinostar là dòng nhôm thanh định hình chất lượng cao có đặc tính nổi bật mang lại hiệu quả cao trong các công trình xây dựng như:

– Cách âm, cách nhiệt:

– Chịu lực tốt:

– Chịu được sức gió:

– Tải trọng nhẹ

 

Với phương châm: “Vươn tới đỉnh cao chất lượng” Ngọc Diệp đã khẳng định uy tín, năng lực của mình. Tất cả các hạng mục do Ngọc Diệp đảm nhận đều được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ thi công cũng như các quy định về an toàn vệ sinh môi trường của dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm nhôm của Ngọc Diệp tại dự án: