Tin tức Công ty | 27-05-2024

Khởi động mùa hè 2024 cùng tập thể CBNV Tập đoàn Ngọc Diệp

Đến hẹn lại lên, vào cuối tuần vừa qua, hơn 200 CBNV khối văn phòng Tập đoàn Ngọc Diệp tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã có dịp cùng nhau tham gia chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An xinh đẹp với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, rộn rã tiếng cười, giúp mọi người có dịp xả hơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chuyến hành trình bắt đầu từ sáng sớm với sự háo hức, vui tươi trên từng khuôn mặt CBNV. Trên bãi biển trải dài ngút ngàn với bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh, mỗi Ngọc Diệp-er đã chứng tỏ được sức trẻ, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết khi cùng nhau vượt qua các thử thách đầy khó khăn của chương trình Team building “Ngọc Diệp Bứt Phá”. Bất chấp nắng hè chói chang, các chiến binh của 5 đội chơi vẫn “quẩy banh nóc” và hoàn thành xuất sắc chuỗi thử thách liên hoàn. Những tiếng cười sảng khoái, tiếng reo hò cổ vũ vang dội khắp bãi biển đã trở thành kỷ niệm khó quên đối với mỗi chiến binh Ngọc Diệp.

Hãy cùng nhìn lại những giây phút cuồng nhiệt, rực lửa và tràn đầy năng lượng tại hoạt động Teambuilding NGỌC DIỆP BỨT PHÁ trong chuỗi chương trình du lịch hè 2024 Tập đoàn Ngọc Diệp vừa qua nhé!

Tập thể CBNV Tập đoàn Ngọc Diệp tham gia Team building “Ngọc Diệp Bứt Phá” 2024 tại Cửa Lò (Nghệ An)

Tập thể CBNV Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp (Nội thất Ngọc Diệp)

Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp (NGOCDIEPWINDOW)

Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp (Nhôm Dinostar)

Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp)

Tập thể CBNV Văn phòng Tập đoàn Ngọc Diệp

Các hoạt động team building diễn ra sôi nổi, hấp dẫn