Tin tức Công ty | 20-03-2023

Kết quả Quay số trúng thưởng của Nhôm Dinostar tại Triển lãm Vietbuild 2023

Vào ngày 17 và 19/03/2023, tại Gian hàng của Thương hiệu Nhôm Dinostar trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild 2023 đã diễn ra chương trình “Quay số trúng thưởng” với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chương trình là hoạt động thay lời tri ân của Nhôm Dinostar đến với các khách hàng, đối tác đã tin yêu và ủng hộ Gian hàng trong thời gian diễn ra triển lãm, cũng như luôn “kề vai sát cánh” trên hành trình phát triển của thương hiệu.

Bùng nổ, hấp dẫn và đầy cảm xúc – đó là ấn tượng của các vị khách trực tiếp có mặt tại sân khấu hay theo dõi livestream trực tiếp trên Fanpage Nhôm Dinostar khi cùng nhau thăng hoa với các các màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao, sâu lắng với những giây phút tri ân khách hàng, hồi hộp và vỡ òa vui sướng khi những mã số may mắn được xướng tên.

Xin chúc mừng những vị khách đã may mắn “rinh” về những phần quà giá trị sau 2 lần quay thưởng. Nhôm Dinostar vui mừng công bố danh sách trúng giải như sau:

  • 2 Giải Nhất – Iphone 14 Pro Max thuộc về: Quý khách hàng, đối tác có mã số dự thưởng ND018 & ND083.
  • 4 Giải Nhì – Apple Watch thuộc về: Quý khách hàng, đối tác có mã số dự thưởng ND078, ND119, ND048 và ND060.
  • 6 Giải ba – Tablet Samsung thuộc về: Quý khách hàng, đối tác có mã số dự thưởng ND104, ND002, ND089, ND091, ND031 và ND028.

Đại diện lên trao giải Nhất, ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, đối tác đã tham gia trải nghiệm Gian hàng Nhôm Dinostar trong thời gian diễn ra triển lãm cũng như đã tin yêu và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hành trình phát triển. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn phát triển những mối quan hệ hợp tác bền vững, nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp phát biểu tại sự kiện

Ngay tại không gian sân khấu của gian hàng, Nhôm Dinostar đã vinh dự được gửi lời chúc mừng và trực tiếp trao giải tới Ông Đỗ Duy Phú (mã số ND018) trúng Giải Nhất Iphone 14 Pro Max, Ông Đỗ Văn Sỹ (mã số ND104) và ông Bùi Minh Tuấn (mã số ND002) trúng Giải Ba Tablet Samsung.

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngọc Diệp trao giải nhất cho ông Đỗ Duy Phú

Ông Trần Dũng trao giải ba cho ông Đỗ Văn Sỹ

Ông Trần Dũng trao giải ba cho ông Bùi Minh Tuấn

Xúc động khi nhận giải thưởng cao nhất, ông Đỗ Duy Phú chia sẻ: “Sau chặng đường dài hợp tác, hôm nay tôi rất vui vì nhận được món quà đặc biệt từ Ngọc Diệp.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngọc Diệp gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng và đối tác đã đến và trải nghiệm không gian triển lãm của Nhôm Dinostar trong 05 ngày vừa qua và chia sẻ mong muốn tiếp tục phát triển hợp tác trong hành trình tiếp theo.

Ông Bùi Ngọc Đức gửi lời cảm ơn tới các Quý khách hàng, đối tác 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Chương trình quay số trúng thưởng:

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/