Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp với nhà máy sản xuất nhôm mang thương hiệu DINOSTAR được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích hơn 120.000m2.

Nhà máy nhôm DINOSTAR

Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 03 dây chuyền sơn tự động, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 55.000 tấn nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp/năm; 60.000 tấn billet/năm . Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam. 

Bên cạnh các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình, nhà máy nhôm DINOSTAR còn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm nhôm Billet (nhôm thỏi) nguyên chất, được sản xuất từ thiết bị máy móc công nghệ cao, nguồn nguyên liệu ingot được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ và Trung Đông.

Các sản phẩm công ty hiện cung cấp ra thị trường bao gồm:

- Nhôm thanh định hình:

+ Nhôm Xây dựng (thanh profile nhôm): dùng làm khung cửa, khung vách dựng, nan chớp, nan cửa cuốn…, hướng tới khách hàng là các đại lý trên khắp cả nước.

+ Nhôm Công nghiệp với khách hàng chủ yếu là các nhà máy sản xuất ô tô, máy tính, thiết bị điện tử... 

- Nhôm Billet: Series 6000, series 7000,... với kích thước 4 inch, 5 inch, 7 inch

Nhôm thanh định hình

Nhôm billet

Là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm, cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 14001-2015, Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý.