Tin tức Công ty | 07-04-2021

Chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” 2020

Đã từ nhiều năm nay, Chương trình: “Cùng em đến trường” luôn là một nét đẹp, một truyền thống văn hóa của Ngọc Diệp hướng tới cộng đồng và xã hội. Trong suốt 25 năm qua, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn dành một phần ngân sách cho công tác từ thiện, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu vùng xa, mang đến nguồn động viên về vật chất và tinh thần để các em vươn lên trong học tập và đời sống.

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp – Trưởng đoàn từ thiện trao tặng cho đại diện tỉnh Điện Biên

Năm nay, chương trình Cùng em đến trường của Tập đoàn Ngọc Diệp hướng đến tỉnh Điện Biên xa xôi. Ngày 23/9 – 25/9 vừa qua, đoàn từ thiện của Công ty đã tới huyện Mường Ẳng và huyện Điện Biên của tỉnh Điện Biên, qua chương trình, đoàn từ thiện cũng thay mặt tất cả các cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Ngọc Diệp trao tận tay các xuất quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là học sinh trường Ngối Cáy, huyện Mường Ẳng, tỉnh Điện Biên và trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú Tiểu học số 2 xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, các xuất quà bao gồm: học bổng, áo khoác ấm, vở và dụng cụ học tập với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp – Trưởng đoàn từ thiện phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Hữu Quân – Trưởng đoàn đại diện trao học bổng, quà cho các em học sinh Trường Ngối Cáy, huyện Mường Ẳng, tỉnh Điện Biên

Ông Trần Hữu Quân – Trưởng đoàn đại diện trao quà và học bổng cho các em học sinh trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú Tiểu học số 2 xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” đã xóa bỏ mọi khoảng cách vùng miền, địa lý. Thời gian 03 ngày quả là ngắn, nhưng điều quan trọng là đã để lại hình ảnh đẹp, ý nghĩa của màu áo xanh Ngọc Diệp trong lòng mỗi đồng bào dân tộc và chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa của các em nhỏ.