Tin tức Công ty | 07-04-2021

Chăm lo cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp NGỌC DIỆP không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, Ban giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức. “Chăm lo cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp”. Đó là phương châm mà ban lãnh đạo Tập đoàn luôn hướng tới trong chiến lược phát triển nhân sự. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của con người bởi lẽ thành công của công ty không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho con người, đặc biệt là người lao động tại công ty. 

 

Tập thể CBCNV văn phòng và nhà máy Ngọc Diệp

Điều đáng tự hào tại Ngọc Diệp đó chính là Công ty đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, sáng tạo, năng động. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. Với giá trị cốt lõi mà Ngọc Diệp đã và đang xây dựng, theo đuổi, những mong muốn đúng đắn và những chính sách lương và phúc lợi phù hợp, Ngọc Diệp mang đến cho người lao động làm việc tại công ty mức thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Ngọc Diệp đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Ngọc Diệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

 

Ngọc Diệp luôn quan tâm, đầu tư cho hệ thống văn phòng, nhà máy, khang trang, quy mô với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như: Đức, Nhật, Italy,…Tất cả máy móc và con người đều được Ngọc Diệp quản lý theo tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001-2015 cùng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015.

 

Tại các nhà máy sản xuất của Ngọc Diệp, nơi làm việc đều đảm bảo trang thiết bị cơ sở vật chất, không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bố trí sản xuất hết sức khoa học theo tiêu chuẩn 5S đã hạn chế tiếng ồn và bụi bặm, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động. 

 

Hình ảnh công nhân KCS tại nhà máy

 

Hình ảnh công nhân làm việc tại nhà máy nhôm Dinostar

 – Ngọc Diệp

 

Để có được những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, bên cạnh máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất là những bàn tay khéo léo, chăm chỉ của những con người mang trên mình màu áo Ngọc Diệp. Dạo bước qua từng phân xưởng, dây chuyền nhà máy, không khó để nhận ra những hình ảnh những công nhân viên đang hăng say, miệt mài làm việc, quên đi cái nắng cái gió ngoài kia.

 

Khu nhà ở tập thể cho công nhân viên nhà máy Ngọc Diệp

 

Mỗi Công nhân viên tại nhà máy đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, phụ kiện bảo hộ lao động. Ngọc Diệp luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động làm việc và sinh hoạt. Với những cán bộ công nhân viên ở xa, không có điều kiện đi lại, Công ty đều có nhà ở tập thể cho nhân viên với đầy đủ tiện. Đó là động lực giúp công nhân viên thêm gắn bó và cống hiến cho công ty.

Ngọc Diệp đang từng ngày cải thiện chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên của Tập đoàn ngày một tốt hơn. Mỗi thành viên làm việc tại Ngọc Diệp đều là mắt xích quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn.