Tin tức Công ty | 17-02-2022

Nhìn lại một năm 2021 đáng nhớ và hướng tới một năm 2022 rực rỡ

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thương hiệu Nhôm Dinostar của Tập đoàn Ngọc Diệp không chỉ giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường nội địa mà còn không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường thế giới. 

Trong năm 2021, thương hiệu Nhôm Dinostar tăng trưởng chung trên 50%; xuất khẩu tăng trưởng 200%…Vượt ra khỏi thị trường trong nước, Nhôm Dinostar tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, đón đầu làn sóng nhu cầu tại Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Mở rộng quy mô sản xuất và liên tục đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, Nhôm Dinostar đẩy mạnh các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp cơ khí – điện – điện tử,…

Bước sang năm 2022, thương hiệu Nhôm Dinostar đặt mục tiêu mở rộng hoạt động tại các thị trường khu vực Châu Âu, các nước thuộc khối G7, các quốc gia châu Á, Trung Đông…và tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt là khi đã có những đơn hàng lớn được ký kết từ đầu năm.

Những thành tựu trên chắc chắn không thể thành hiện thực nếu thiếu đi sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác. Vì vậy, thương hiệu Nhôm Dinostar xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả Quý vị. Mong rằng trong năm 2022, các Quý khách hàng, đối tác của Nhôm Dinostar sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục đỉnh cao mới, nâng tầm thương hiệu Việt Nam sánh ngang với các tên tuổi tầm cỡ trên thương trường quốc tế.

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/